Phúc Barcelona – Trận đá gà 5 tỷ của Phúc Bình Dương

Thị trường đá gà Việt đang phát triển mạnh mẽ với nhiều sư kê danh tiếng và nhiều chiến kê xuất sắc. Nổi bật trong số đó là sư kê Phúc Barcelona. Đây là một trong những sư kê nổi tiếng, uy tín và giàu thành tích bật nhất trên thị trường đá gà trong nước quốc tế. Vậy bạn đã biết về vị sư kê danh tiếng này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phúc Barcelona là sư kê nổi tiếng hiện nay

Giới thiệu về sư kê Phúc Barcelona

Sư kê Phúc Barcelona có tên thật là Trịnh Minh Phúc. Anh còn được nhiều người biết đến với biệt danh “vua gà”. Quả đúng với tên gọi, Phúc Barcelona là một trong những sư kê xuất sắc và giàu thành tích nhất hiện nay. Sở hữu dàn chiến kê khủng, có thể tham gia hầu hết các giải đấu lớn nhỏ tại khắp các trường gà uy tín, Phúc Barcelona đang sở hữu rất nhiều chiến thắng ấn tượng, nhiều chiếc cúp danh giá.

Phúc Barcelona sinh sống và huấn luyện chiến kê tại Bình Dương. Vì thế, vị sư kê này còn được gọi là Phúc Bình Dương. Không chỉ nổi tiếng tại địa bàn Bình Dương hay miền Tây, Phúc Barcelona còn nổi danh ở các trường gà Thomo, trường gà Campuchia… Vị sư kê này thường xuyên tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn tại bồ gà 67, bồ gà 999 và giành những chiến thắng ấn tượng.

Các chiến kê của Phúc Barcelona đều là những chiến kê xuất sắc, được đào tạo bài bản và cực kỳ dũng mãnh, thiện chiến. Đã có rất nhiều chiến kê được đào tại bởi Anh Phúc Bình Dương và trở thành gà danh tại trường gà Thomo. Hầu như các trận đấu của Phúc Barcelona đều thu hút sự quan tâm, chú ý của người chơi và được nhiều người theo dõi, đặt cược. Danh tiếng và tên tuổi của vị sư kê này đã được chứng minh ở cả trong nước và quốc tế.

Sư kê Phúc Barcelona đã tham gia nhiều giải đấu

Trại gà của Phúc Barcelona – nơi cung cấp những chiến kê xuất sắc

Nhắc tới Phúc Barcelona, bên cạnh các thành tích của vị sư kê này, người ta sẽ nghĩ ngay tới trường gà của Anh và các chiến kê xuất sắc tại đây.

Trường gà Phúc Barcelona

Trường gà Phúc Barcelona là một trường gà đã quá quen thuộc với các anh em đam mê đá gà. Đây không chỉ là trường gà nổi tiếng ở khu vực miền Tây mà còn ở khắp cả nước. Đã có rất nhiều chiến kê xuất sắc xuất chuồng tại đây.

Trường gà của anh Phúc Barcelona nổi tiếng với quy mô rộng lớn và sự chuyên nghiệp. Các chiến kê tại đây đều được đào tạo bài bản, chọn lọc kỹ lưỡng. Là một sư kê giàu kinh nghiệm, anh Phúc Bình Dương luôn biết các phương pháp nuôi và huấn luyện chiến kê hiện đại, thích hợp nhất.

Các chiến kê tại đây luôn được nuôi và huấn luyện dưới môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Vì thế, các chiến kê luôn đảm bảo cả về sức khỏe, thể lực và kỹ năng. Đồng thời, anh Phúc cũng đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện chuồng trại. Trại gà của anh Phúc có một khu vực được đầu tư cơ sở vật chất lên tới 6 tỷ để nuôi và huấn luyện những chiến kê VIP, những chú gà quý hiếm.

Trường gà của Phúc Barcelona rất nổi tiếng với nhiều chiến kê xuất sắc

Anh Phúc Barcelona thường xuyên trao đổi, giao lưu với các sư kê giàu kinh nghiệm trên thị trường. Vì thế, vị sư kê này luôn có các phương pháp đúng đắn, phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với trường gà của anh Phúc Barcelona để tìm cho mình những chiến kê xuất sắc nhất.

Trường gà Phúc Barcelona:

  • Địa Chỉ: Định Thành, Dầu Tiếng, Bình Dương, Việt Nam
  • SDT: +84392043481

Những chiến kê nổi tiếng của anh Phúc Barcelona

Nhắc tới Phúc Barcelona hay Phúc Bình Dương, những người yêu đá gà chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ nghĩ ngay tới những danh gà tại trường Thomo của vị sư kê này. Phúc Barcelona là người sở hữu rất nhiều chiến kê xuất sắc và nổi tiếng.

Một số chiến kê nổi tiếng của Phúc Barcelona có thể kể tới như:

  • Gà xám lá trị giá 800 triệu. Đây là chú gà đắt giá top đầu hiện nay. Gà xám lá nổi tiếng với vẻ ngoài quý hiếm, mạnh mẽ của mình. Chú gà này cũng rất dũng mãnh, thiện chiến và có khả năng tấn công xuất sắc.
  • Gà cú: đây là chú gà trứ danh làm nên tên tuổi của anh Phúc Barcelona. Chú gà này có chuỗi trận thắng kéo dài, làm nên kỷ lục. Các pha tấn công của Gà Cú có thể thỏa mãn cả những người xem khó tính nhất. Cùng với gà cú trứ danh, anh Phúc Barcelona đã chinh phục rất nhiều giải đấu lớn nhỏ và giành được những chiếc cúp danh giá.

Gà cú của Phúc Barcelona

Ngoài ra, anh Phúc còn rất nhiều chiến kê xuất sắc khác. Chỉ cần theo dõi các trận đấu của Phúc Barcelona tại các trường gà nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những trận đấu hay và có tính chuyên môn cao. Anh Phúc cũng thường xuyên tham gia các trận xổ gà 5 tỷ. Cùng với các chiến kê của mình, sư kê Phúc Barcelona đang là sư kê top đầu ở cả trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sư kê Phúc Barcelona. Hãy theo dõi các trận đấu của vị sư kê này, bạn sẽ hiểu vì sao anh Phúc được đánh giá cao đến vậy. Và đừng quên đến với trại gà của Anh Phúc Barcelona để lựa chọn cho mình những chiến kê xuất sắc nhất với mức giá hợp lý nhất nhé.